Giới Thiệu

Toyota Long An tọa lạc tại số 26 QL 1A tuyến tránh, Khu phố Bình Cư 2, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2019, đưa tổng số Đại lý/Trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 63.

Toyota Long An được xây dựng với diện tích 8.395 m2 với 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, Khu vực phòng chờ cho khách hàng và Xưởng dịch vụ. Với diện tích rất lớn, Khu vực xưởng dịch vụ được thiết kế với 41 khoang sửa chữa, trong đó 16 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 25 khoang sửa chữa đồng sơn. Phòng sơn trang bị hiện đại với hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như vệ sinh môi trường.

Sau các bước xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn cao và tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Long An đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã có mặt tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 21, 29 và 13 đơn vị. Với việc đưa Toyota Long An chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Contact Me on Zalo

0911446968