Toyota 7 chỗ long an xu thế mới-đa dụng và đẳng cấp.

Toyota 7 chỗ long an những cái tên mãi làm nên thương hiệu.

Toyota 7 chỗ long an luôn được khách hàng chọn và tin cậy. Với cái tên Toyota Innova và Toyota Fortuner. Đã ăn sâu vào tiềm thức và lấy lòng được rất nhiều quý khách . Này là hai dòng xe được toyota chăm chút rất tỷ mỉ về đường nét. Bên trong và bên ngoài. Dòng xe 7 chỗ được cho là khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhất. và hiện nay  toyota long an có những dòng 7 chỗ thông thường cho đến đẳng cấp. Avanza, toyota rush, toyota innova, toyota fortuner. Dòng nhập khẩu cao cấp Toyota Alphard. toyota Land Cruiser Prado.

Toyota 7 chỗ long an xu thế mới-đa dụng và đẳng cấp.

Vì sao nên chọn mua Toyota 7 chỗ long an ?

Khi chọn xe 7 chỗ quý khách nghĩ đến Toyota là sự lựa chọn trước tiên. Bởi vì nó có nhiều tiện ích hợp túi tiền  người sử sụng. Với nhiều ưu điểm nó mang lại. Với không gian rộng thiết kế 7 chỗ ngồi. Nhưng ta có thể chở thêm được thêm 1-2người nếu biết cách sắp xếp. Trong những chuyến du lịch thì gia đình. Kèm vài người bạn thì cũng thoải mái ngồi. Với những buổi mua sắm, dã ngoại nhiều đồ mang theo. Ta có thể linh hoạt gấp gọn hàng ghế phía sau làm khoang chứa đồ. Với khung gầm cao di chuyển thoải mái không lo ngập nước. Đoạn đường nhiều ổ gà và  tạo cảm giác không rung lắc sốc nhiều. với khung xe cao vị trí ngồi cao nhìn được xa hành trình được an toàn. thoải mái khi đi xa. Với xe Toyota 7 chỗ long an ngoài việc phục vụ cho gia đình thoải mái ta còn có thể tham gia các dịch vụ như taxi, cho thuê xe tự lái và được nhiều khách hàng thích hơn những dòng xe nhỏ.

Toyota 7 chỗ long an xu thế mới-đa dụng và đẳng cấp.

Tổng hợp báo giá các xe Toyota 7 chỗ long an

Dưới đây là mức giá niêm yết tham khảo của tất cả các dòng xe “Toyota 7 chỗ long an”.

Toyota Avanza 1.5 MT : 544.triệu. Toyota Avanza 1.5AT: 612 triệu

Toyota Rush 634 triệu.

Toyota Innova mức giá 771-971 tùy từng phiên bản.

Toyota Fortuner 995 triệu –  1.244 tỷ tùy từng phiên bản.

Toyota Alphard với giá niêm yết màu thường : 4.240tỷ

Toyota Land Cruiser Prado bản mới 2022: 2.548tỷ

Để biết rõ hơn về giá và tư vấn thêm về xe.

Liên hệ Toyota long an

Hotline: 0941.952.775

Wedsite: https://toyota-longan.net/

Email:thanhtung1737@gmail.com
Địa chỉ: 26 QL.1A Tuyến Tránh, Khu Phố Bình Cư 2, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

#toyota7chỗshowroomlongan; #giáxetoyota7chỗ; #cácloaixetoyota7chỗ; #xetoyta7cho2022; #xe7chỗnhậpkhẩulongan; #giaxetoyotarush; #muaxe7chõtoyota; #đạilýtoyotaxe7chỗ

 

 

 

w

Contact Me on Zalo

0911446968