Toyota giá tốt nhất khu vực- Vios, Raize, Wigo, Cross, Fortuner, Altis.

Toyota giá tốt bảo hành bảo dưỡng chính hãng.

Toyota giá tốt luôn đặt niềm tin lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Tại Showroom Toyota Long An. Địa chỉ 26 QL.1A Tuyến Tránh, Khu Phố Bình Cư 2, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An. Khi quý khách chọn xe được chế độ hậu đãi sau mua cực tốt. Với nhiều chương trình chăm sóc thường niên và hàng năm miễn phí. Cùng với giá bán khá cạnh tranh.

Toyota giá tốt nhất khu vực- Vios, Raize, Wigo, Cross, Fortuner, Altis.

Vios, Altis, Innovar, Rush, Fortuner xe toyota giá tốt hỗ trợ quý khách cuối năm.

Cuối năm một số dòng xe ồ ạt giảm giá mạnh. Kèm nhiều gói ưu đãi dành cho quý khách. Sau đây là mức hỗ trợ của toyota giá tốt nhất  của các dòng xe.

Cao nhất vẫn đứng đầu là Vios: mức giảm 35 triệu lệ phí truước bạ cùng với hỗ trợ tại đại lý  20 triệu. Tổng 55 triệu. Với mức giảm này đưa xe toyota về mức giá tốt nhất.

Toyota Altis được hỗ cho cả hai phiên bảng. Với mức hỗ trợ khá cao lên tới 40 triệu cộng với ưu đãi 20 triệu. Cũng giảm khá cao.

Ưu đãi dành cho Toyota Innovar phiên bản Innovar E 2.0MT và Innovar G 2.0AT là mức hỗ trợ 15 triệu . Cùng đó Toyota Rush dòng xe nhập khẩu từ Nhật nhưng cũng được hỗ trợ mạnh 30 triệu.

Riêng mua Fortuner được tặng bảo hiểm vật chất 13 tháng tùy phiên bản trị giá lên đến 19 tr.

Để biết rõ thêm về ưu đãi và giảm giá chính xác nhất. Quý khách liên hệ

Liên hệ mua toyota giá tốt tại long an.

Để giúp quý khách nắm rõ hỗ trợ và cập nhập mới. Về ” toyota giá tốt” nhất hiện tại. Quý khách vui lòng gọi điện hoặc để lại thông tin trực tiếp tại Wedsite.

Hotline: 0941.952.775

Wedsite: https://toyota-longan.net/

Email:thanhtung1737@gmail.com
Địa chỉ: 26 QL.1A Tuyến Tránh, Khu Phố Bình Cư 2, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

#toyotagiátốtnhất; #toyotagiátốtlongan; #toyotagiátốtmiền nam; #toyotagiátốtmiềntây; #toyotagiátốtcầnthơ; #toyotagiátốttiềngiang; #báogiátoyotagiátốt; #đạilýtoyotagiátốt; #khuvựctoyotagiátốt;#showroomtoyotagiátốt, #liênhệtoyotagiátốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

r

Contact Me on Zalo

0911446968