Toyota miền nam – Đại lý chính hãng tốt nhất khu vực

Toyota miền nam – Giao xe miễn phí tại nhà

Toyota miền nam luôn được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhiêù khách hàng ở khá xa. nhưng với sự hỗ trợ đội ngũ tư vấn nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi khi giao xe tại nhà. Quý khách đã không chần chừ mà chọn được ngày tốt để rước xe về nhà. toyota miền nam đã bàn giao xe cho khách hàng khắp các khu vực trong tỉnh và các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, TP Hồ Chí Minh

Toyota miền nam – Đại lý chính hãng tốt nhất khu vực

Tại sao nhiều người chọn  mua xe tại Toyota miền nam.

Với vị trí đắc địa nằm ở số 26 QL.1A Tuyến Tránh, Khu Phố Bình Cư 2, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An. Khu vực trọng tâm của tỉnh. Toyota miền nam long an khá thuận tiện cho việc ghé xem xe. Cũng như sữa chữa bảo dưỡng của quý khách.

Là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S. Về bán hàng dịch vụ và  phụ tùng chính hãng. Cùng với dịch vụ hậu đãi trước và sau khi mua xe.

Với quy mô rộng lớn được chia thành các phân khu  phòng, kho, phân xưởng rộng rãi thoáng mát với nhiều chức năng riêng.

Phòng dịch vụ với khu vực phòng chờ rộng rãi, thoáng mát, phục vụ nước uống wifi miễn phí.  Tại đây điểm đặc biệt thu hút khách là hệ thống phòng sơn hiện đại khép kín an toàn. Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng tuần luôn tổ chức các chương trình lái thử có quà. Giúp quý khách được có nhiều cơ hội trải nghiêm nhiều dòng xe khác nhau.

Hiểu được những lo lắng của quý khách khi mới sử dụng xe. Đại lý luôn tổ chức các khóa học lái xe an toàn. Kỹ năng chăm sóc xe và giải đáp thắc mắc trực tiếp với nhân viên của hãng Toyota miền nam long an.

Toyota miền nam – Đại lý chính hãng tốt nhất khu vực

Thủ tục vay tại “Toyota miền nam” nhanh gọn nhất.

Gồm những giấy tờ cơ bản nhất.

Cho khách hàng cá nhân: chỉ  cần là công dân sinh sống tại Việt Nam. Địa chỉ hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Nằm ở độ tuổi 18-65 có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hànhvi dân sự. Giấy CMND hoặc CCCD. Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng.Và giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Cho khách hàng là doanh nghiệp công ty: Gồm giấy đăng ký vay và mua xe cho doanh nghiệp. Hồ sơ pháp lý  doanh nghiệp. Giấy đăng ký kinh doanh. và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Liên hệ dểđược hướng dẫn tư vấn trực tiếp tốt nhất

Hotline: 0941.952.775

Wedsite:  https://toyota-longan.net

Email:thanhtung1737@gmail.com
Địa chỉ: 26 QL.1A Tuyến Tránh, Khu Phố Bình Cư 2, Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An

https://peugeot-daklak.com/lien-he/

#toyotamientay; #Toyotaviosmiennam; #trungtamtoyotamiềnnam; #xetoyotamiennam; #laithutoyotamiennam; #bagiatoyotamiennam; #muatoyotamiennam

Contact Me on Zalo

0911446968